CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO
CHẤT LƯỢNG VIỆT
Dịch vụ / Tin chuyên ngành  

Câu chuyện về thịt mát ở khắp nơi trên thế giới Yêu cầu báo giá

Ngày nay, công nghệ thịt mát cho phép chúng ta tiếp cận với nền kiến thức sâu sắc và toàn diện trong việc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. 

1 giờ chiều thứ Hai, Richard Henn - người bán thịt nổi tiếng ở Trebur, một thị trấn nhỏ ở Đức, đóng cửa tiệm bán thịt của mình vào mọi ngày thứ Hai. Trong buổi sáng, ông đã bán được vài phần điểm tâm, vài cây xúc xích, vài lát giăm bông và vài miếng thịt, còn sót lại từ tuần trước. Hai người bán thịt khác đang dọn dẹp lò mổ, 12 con heo mà họ mới mổ vào buổi sáng được giữ trong phòng lạnh 0 - 4 độ C.

Tiệm bán thịt của ông Henn thường đóng cửa vào chiều thứ Hai, dân cư ở Trebur đều biết rằng Richard mổ heo vào mỗi sáng thứ Hai nên chẳng ai tới vào buổi chiều để mua thịt heo nóng. Các khách hàng muốn loại thịt đã làm mát và chín sinh hóa có chất lượng, mà họ sẽ mua từ thứ Ba tới thứ Bảy.

4 giờ chiều thứ Sáu, lúc bận rộn nhất trong tuần tại cửa hàng bán thịt của ông Preston, người bán thịt lớn nhất ở vùng Wellington của Đảo Bắc New Zealand. Thật không may, máy làm lạnh thịt heo đã bị hỏng và nhiệt độ hiện tại là 8,9 độ C thay vì 4 độ C.

Ông chủ Scot Preston đang cố gọi điện thoại trong 2 tiếng để tìm được một kỹ sư sửa tủ mát. Trong khi ở cửa hàng, quản lý và cũng là con trai ông - Andrew, đang tiếp khách hàng và đang giải thích cho khách hàng về tình hình thiếu thịt heo.

Một vài khách hàng thiếu kiên nhẫn, và cần mua thịt ngay, nhưng khi Andrew  giải thích về nguy cơ an toàn thực phẩm, khách hàng đã hiểu, thậm chí còn đánh giá cao Preston và nói rằng họ sẽ trở lại vào thứ Bảy hoặc mua một loại thịt khác. Scot và Andrew biết, họ sẽ mất doanh thu khi không có hàng bán, nhưng họ đều chấp nhận không bán thịt kém chất lượng, để đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng.

 

truy xuất nguồn gốc, heo sạch, heo hữ cơ

Dây chuyền sản xuất thịt mát heo treo ở Châu Âu.

10 giờ sáng thứ Năm tại nhà máy sản xuất thịt heo Empacadora Toledo ở Amatitlan, thuộc Quận Thủ đô Guatemala ở Trung Mỹ. Nhà máy có lò mổ với công suất 2.500 con heo mỗi tuần và một công ty chế biến thịt sản xuất 2.500 tấn mỗi tháng.

Trong cuộc họp về hiệu suất và sản lượng hàng tuần, Wiseman - quản lý bộ phận pha lóc, đang trình bày kết quả kiểm tra pha lóc mà họ đã thực hiện hai ngày trước đó cho các bộ phận và Giám đốc nhà máy - ông Robin. Ông Robin phê bình trên báo cáo của Wiseman rằng 82 con heo mỗi giờ là không đủ tốt, ông yêu cầu cần đạt ít nhất 90 con với cùng một số lượng nhân viên. Johan, mới chỉ tham gia 2 tuần trước, ngay lập tức có ý kiến và nói rằng các công nhân đang phàn nàn về nhiệt độ thấp 4 độ C của tâm thịt, nên thịt rất lạnh và khá cứng, khiến cho việc pha lóc rất khó khan,

“Nếu họ có thể pha lóc với nhiệt độ tâm thịt là 7 độ C thì có thể nhanh hơn nhiều, dễ dàng được thêm 10 con heo mỗi giờ”. “Đó không phải là một lựa chọn”, Fernando  - Giám sát R&D phản ứng ngay lập tức, “chúng ta không thể hy sinh sự an toàn thực phẩm cho hiệu suất sản xuất được”. Wiseman, người có kinh nghiệm nhất và Robin, người có trách nhiệm cao nhất, đồng ý rằng chất lượng cần phải được đảm bảo.

Vì vậy, họ đã thiết lập một nhóm nghiên cứu để kiểm tra khả năng cải tiến các thiết bị làm việc nhằm tăng tốc độ trên dây chuyền mà không được can thiệp tới nhiệt độ và an toàn thực phẩm.  

Xu hướng thịt mát trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Thịt heo mát MEATDeli do tổ hợp Meat Hà Nam sản xuất, với công nghệ thịt mát từ Châu Âu, được các chuyên gia Châu Âu giàu kinh nghiệm trực tiếp vận hành, giám sát và kiểm nghiệm. Thịt heo mát MEATDeli được sản xuất với quy trình khép kín (3F: Feed - Farm - Food), kiểm soát chặt chẽ từ con giống, thức ăn chăn nuôi để đảm bảo heo khỏe và thịt sạch từ gốc, quy trình giết mổ nhân văn, heo được treo lên và được làm mát ngay khi giết mổ, cùng với công nghệ đóng gói vượt trội nhằm đảm bảo thịt sạch đến tận tay người tiêu dùng.

Quay lại câu chuyện về thịt mát ở khắp nơi trên thế giới đã nêu ở trên, một câu hỏi đặt ra: Tại sao họ đều có trách nhiệm cao với thịt và nhiệt độ? Tại sao họ cư xử rất nhạy cảm trong vấn đề xử lý thịt? Họ biết những gì?

Câu trả lời rất dễ, họ là những chuyên gia về thịt! Có kiến thức, có kỹ năng và kinh nghiệm, rất ý thức về công nghệ thịt và quá trình hư hỏng của thịt. Thái độ của họ bắt nguồn từ nhận thức của họ.

Thị trường thịt nóng ở Việt Nam trong điều kiện môi trường xung quanh hơn 25 độ C, thích hợp cho nhiều loại vi sinh vật phát triển. Trong các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, 4 trong 6 thông số vi sinh vật và hóa học tại các mẫu thịt được kiểm tra, bảo quản ở 30 độ C, đã vượt quá giới hạn TCVN (tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về thịt) sau 8 tiếng, đạt đến một mức nghiêm trọng mà ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra.

vietgap, VietGAP, heo sạch, nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ, truy xuất nguồn gốc

Thịt heo mát MEATDeli được sản xuất với quy trình khép kín (3F: Feed – Farm – Food).

Sau đó, nguồn lây nhiễm thứ cấp có thể xảy ra do quá trình vận chuyển, lưu trữ, pha lóc, cắt miếng hoặc do những lỗi trong vấn đề vệ sinh. Từ những nguy cơ gây nhiễm bẩn đó, chúng ta cần thực hiện một biện pháp kiểm soát toàn diện ngăn chặn vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, truy xuất nguồn gốc qua những bước sau:

Bước 1: Cần phải kiểm soát sao cho độ nhiễm khuẩn chéo ở mức thấp nhất với hệ thống giết mổ vệ sinh tối ưu.

Bước 2: Tránh sự tiếp xúc giữa thịt sau khi giết mổ và các con vật chưa được giết mổ, cũng như kiểm soát các nguồn gây nhiễm bẩn khác như nước, không khí và nhân viên trong tất cả các giai đoạn chế biến thịt. Do đó, các khu vực có khả năng gây nhiễm khuẩn cần được xác định rõ và cách ly kỹ càng. Cần thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt quy trình làm sạch và khử trùng các trang thiết bị, khử trùng và vệ sinh cá nhân khi ra vào khu vực chế biến khác nhau.

Bước 3: Làm mát thịt từ 0-4 độ C đến tận tâm lõi sâu bên trong thịt, ngay khi vừa giết mổ, để hạn chế vi sinh vật phát triển. Bởi vì vi sinh vật sẽ lập tức phát triển ngay khi thịt vừa giết mổ, ở nhiệt độ trên 7 độ C. Bộ Nông nghiệp Mỹ USDA đã xác định mối tương quan giữa nhiệt độ và sự phát triển của 5 loại vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm: (1) Ngộ độc Bacillus cereus có thể gây tiêu chảy, buồn nôn và ói mửa, (2) Nhiễm khuẩn Salmonella có thể gây tiêu chảy, sốt và đau bụng, (3) Nhiễm khuẩn Listeria monocytogenes có thể dẫn đến các bệnh nặng như nhiễm trùng huyết hoặc viêm màng não, (4)  Ngộ độc Clostridium perfringens có thể gây ra các bệnh đường ruột như tiêu chảy và đau bụng, (5) Nhiễm khuẩn Campylobacter jejuni có thể gây tiêu chảy ra máu, sốt, đau bụng, buồn nôn.

Bước 4: Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu đóng gói, vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng.

 Ngày nay, công nghệ thịt mát cho phép chúng ta tiếp cận với nền kiến thức sâu sắc và toàn diện trong việc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, áp dụng bí quyết này để kéo dài hạn sử dụng của thịt và sử dụng thịt an toàn cho sức khỏe hơn.

MEATDeli đã áp dụng kiến thức về công nghệ thịt mát của thế giới, và đã đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng vào tổ hợp sản xuất thịt mát. Thịt heo mát MEATDeli được sản xuất với quy trình khép kín (3F: Feed – Farm – Food), kiểm soát chặt chẽ từ con giống, thức ăn chăn nuôi để đảm bảo heo khỏe và thịt sạch từ gốc, quy trình giết mổ nhân văn, heo được treo lên và được làm mát ngay khi giết mổ, cùng với công nghệ đóng gói vượt trội nhằm đảm bảo thịt sạch, đến tận tay người tiêu dùng.

thịt sạch, thịt VietGAP, truy xuat nguon goc, qrcode

Với công nghệ thịt mát từ Châu Âu, toàn bộ quy trình sản xuất thịt sạch MEATDeli được các chuyên gia Châu Âu giàu kinh nghiệm trực tiếp vận hành, giám sát và kiểm nghiệm. Thịt mát MEATDeli luôn được bảo quản ở nhiệt độ 0-4 độ C và đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh, nơi bày bán được trang bị hệ thống làm lạnh đạt chuẩn, giúp thịt tươi lâu đến 7 ngày mà vẫn đảm bảo sản phẩm vẫn giữ nguyên được dưỡng chất, và thớ thịt mềm, ngọt thịt và ngon hơn, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của sản phẩm khi chế biến.

Xu hướng thịt mát trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam, giúp người Việt có thêm sự chọn lựa nguồn dinh dưỡng an toàn trong thực phẩm hàng ngày, giúp nâng cao sức khỏe của người Việt Nam và cho bữa ăn ngon của mọi gia đình.

Nguồn: Nông nghiệp.vn

 

 

Các dịch vụ khác  
0901 98 1789
 
Tel/Fax:    0236 393 1368
 
 
 
TIN CHUYÊN NGÀNH  
Kết nối facebook  
Số lượt truy cập  
  Đang Online: 10 Tổng lượt truy cập: 1361737
Liên kết website  
CÁC ĐỐI TÁC ĐANG VÀ ĐÃ HỢP TÁC CỦA CHẤT LƯỢNG VIỆT  
Xu hướng thị trường viên nén gỗ công nghiệp trong tương lai | Truy xuất nguồn gốc trực tuyến hàng hóa bằng mã QR: Lợi cả đôi đường! | truy xuất nguồn gốc điện tử | GFSI là gì? | Tiêu chuẩn xuất khẩu nông sản: VietGAP hay GlobalGAP? | Hàng hóa tại chợ cũng phải dán tem QR code để truy xuất nguồn gốc | Sự khác biệt giữa mã qr code và mã số mã vạch thông thường | Rủi ro và cơ hội trong ISO 9001: 2015 | Truy xuất nguồn gốc hàng hóa: Yêu cầu bắt buộc thời 4.0 | Chứng nhận hợp quy vải | Các chất được sử dụng trong chế biến sản phẩm hữu cơ | Giá trị của truy xuất nguồn gốc | Chế biến theo tiêu chuẩn Nông nghiệp hữu cơ | Nông nghiệp hữu cơ - Lựa chọn giống vật nuôi | Nông nghiệp hữu cơ - Quản lý sinh vật gây hại | Nguyên tắc sản xuất nông nghiệp hữu cơ | Lộ trình quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc | Sản xuất tỏi VietGAP | Tiêu chuẩn quốc tế sản xuất dầu cá, bột cá do IFFO RS ban hành | Nông nghiệp hữu cơ - Lựa chọn loài giống cây trồng | Chứng nhận HALAL - Cơ hội thâm nhập thị trường Hồi Giáo | Truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Khó vẫn làm | Làm thế nào để quét được tem truy xuất nguồn gốc | Quy định ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ | Thế nào là nông nghiệp an toàn, nông nghiệp hữu cơ? | Truy xuất nguồn gốc QR code khác Mã số mã vạch như thế nào? | ISO 9001 - Nguyên tắc 6: Quyết định dựa trên bằng chứng | ISO 9001 - Nguyên tắc 7: Quản lý các mối quan hệ | ISO 9001 - Nguyên tắc 5: Cải tiến liên tục trong tổ chức | ISO 9001 - Nguyên tắc 4:Tiếp cận theo quá trình | ISO 9001 - Nguyên tắc 3: Sự cam kết của mọi người | ISO 9001 - Nguyên tắc 1: Hướng vào khách hàng | ISO 9001 - Nguyên tắc 2: Lãnh đạo trong tổ chức | Cơ sở sản xuất Trang thiết bị Y tế phải áp dụng ISO 9001, ISO 13485 | Chứng nhận VietGAP cần những thủ tục gì? | Chứng nhận ISO 9001: 2015 | Mục đích của hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 | Vì sao cần phải truy xuất nguồn gốc sản phẩm? | Truy xuất nguồn gốc điện tử: Tăng sức cạnh tranh cho nông sản | Kosher - Lối ăn uống thú vị của người Do Thái | Kaizen la gì? Lợi ích khi áp dụng Kaizen | Nguyên tắc cơ bản khi áp dụng công cụ LEAN trong doanh nghiệp | Tư vấn chứng nhận GlobalGAP cho rau cải xoăn | So sánh giữa HACCP, ISO 22000, FSSC 22000 | Bạn có sẵn sàng thực hiện áp dụng HACCP? | Các Tiêu Chuẩn Nông Nghiệp Hữu Cơ Nhật Bản | Tiêu Chuẩn JAS - Tiêu Chuẩn Hữu Cơ Nhật Bản | Khảo nghiệm và công nhận phân bón lưu hành | Kiểm tra chất lượng phân bón nhập khẩu và công bố hợp quy | ISO 22000: 2018 phiên bản được nâng cấp từ ISO 22000: 2005 | Chứng nhận hợp quy kính gương tráng bạc | Chứng Nhận Hợp Quy Dệt May | Chuyển đổi hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005 sang ISO 22000: 2018 | Thủ tục thành lập công ty TNHH MTV | SSOP - Quy trình vận hành tiêu chuẩn vệ sinh | Nội dung bắt buộc thể hiện trên nhãn hàng hóa | Cơ sở đủ điều kiện ATTP đạt yêu cầu GMP | Tư vấn, chứng nhận VietGAP chăn nuôi lợn rừng | Tư vấn, chứng nhận VietGAP chăn nuôi bò sữa | Tư vấn, chứng nhận VietGAP chăn nuôi ong mật | Phương pháp thực hiện 5S mỗi ngày | Tại sao 5S luôn có mặt cùng thành công của Doanh nghiệp | Tư vấn, chứng nhận VietGAP cho cá rô phi | Tư vấn, chứng nhận VietGAP cho tôm sú | Cách trồng cà rốt hữu cơ | Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau xà lách hữu cơ | ISO 9001: 2008 sắp hết hiệu lực | Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi cho gà | Tư vấn chứng nhận GlobalGAP cho tôm thẻ chân trắng | Hiệp hội 4C ra mắt bộ quy tắc mới về tiêu chuẩn cà phê bền vững | Chứng nhận 4C cho cà phê | Vì sao 4C giúp gia tăng thu nhập cho tất cả các thành viên trong chuỗi cà phê | Cà phê 4C và 10 quy tắc thực hành không được chấp nhận | Tìm hiểu về thực phẩm Halal | Sự khác nhau giữa ISO 22000 và HACCP | Áp dụng GMP cho các công ty sản xuất chế biến thực phẩm | Doanh nghiệp nào cần áp dụng FSSC 22000? | Ý nghĩa và yêu cầu của tiêu chuẩn Organic | Quy trình chăn nuôi lợn theo tiêu chuẩn USDA | Tự công bố Bắp cải sấy khô | Xem xét của lãnh đạo theo ISO 13485 | CÁCH Ủ PHÂN HỮU CƠ VI SINH TỪ BÁNH DẦU | Tại sao nguời Hồi giáo không ăn thịt lợn? | Tiêu chuẩn mới ISO 45001: 2018 về quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp | Cần làm gì để chuyển đổi từ OHSAS 18001 sang ISO 45001? | Các lợi ích của doanh nghiệp khi áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001 | Hệ thống quản lý nội bộ trong thực hành và chứng nhận UTZ | Cà phê bền vững và các chứng nhận giúp Doanh nghiệp vươn ra quốc tế | 10 yếu tố chính của hệ thống quản lý nội bộ (IMS) trong tiêu chuẩn UTZ | Tư vấn chứng nhận VietGAP cá diêu hồng | Chứng nhận hợp chuẩn kính cường lực | Công bố chất lượng mít sấy | Công bố hợp chuẩn gạch terrazzo | Chứng nhận FSC - CoC cho bao bì giấy | Chứng nhận FSC cho viên nén gỗ | Thủ tục nhập khẩu phân bón | Chứng nhận ISO 13485 | Chứng nhận hợp quy ống nhựa Polypropylen (PP) | Chứng nhận hợp quy ống nhựa Polyetylen | Chứng nhận hợp quy xi măng | Chứng nhận hợp quy gạch đất sét nung (gạch tuynel) | Chứng nhận hợp quy gạch bê tông | Thông tin Doanh Nghiệp xuất khẩu hoa quả sang Trung Quốc cần lưu ý | Chính sách khuyến khích, chế tạo thiết bị gạch không nung | Phân biệt Tiêu chuẩn VietGAP mới và Quy trình VietGAP cũ | ISO 45001:2016 - Tiêu chuẩn quốc tế mới cho hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp | Làm sao để được phép sản xuất thực phẩm mà không cần giấy chứng nhận ATTP? | Điểm mới của nghị định 15/2018/NĐ-CP về Luật ATTP | Công bố hợp quy sơn tường dạng nhũ tương | Chứng nhận VietGAP Bưởi Diễn | Chứng nhận hợp chuẩn bê tông tươi | Truy xuất nguồn gốc điện tử: Niềm tin cho thực phẩm sạch | Tư Vấn Chứng Nhận VietGAP Chăn Nuôi Gà | Công bố hợp quy khuôn làm kẹo mút | Thâm canh nhãn theo quy trình VietGAP | Truy xuất nguồn gốc hàng hóa có ý nghĩa gì? | Các đối tượng áp dụng FSC | Xác định các mối nguy theo tiêu chuẩn HACCP | Tư vấn, chứng nhận VietGAP chăn nuôi dê sữa | Tư vấn, chứng nhận GlobalGAP dừa xiêm | Chứng nhận hợp quy máy uốn tóc | Lưu trữ, sắp xếp hồ sơ theo ISO 9001 | Chứng nhận GlobalGAP măng cụt | Chứng nhận GlobalGAP Nho | Chứng nhận GlobalGAP dưa lưới | Chứng nhận GlobalGAP măng tây | Công bố chất lượng mì gói | Công bố hợp quy đường tinh luyện | Chứng nhận hợp quy máy sấy tóc | Công bố chất lượng cafe | Công bố chất lượng sứa đóng gói | Tư vấn, chứng nhận FSC | Tư vấn, chứng nhận SA 8000 | Tư vấn, chứng nhận OHSAS 18001 | Tư vấn, Chứng nhận ISO 13485 | Quy trình chứng nhận thực phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA | ISO 17025 LÀ GÌ? | Một số câu hỏi chính liên quan đến phiên bản mới tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 | 7 Nguyên tắc quản lý chất lượng của ISO 9001:2015 | Công bố hợp chuẩn bột giặt | Vai trò lãnh đạo trong hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 | Công bố chất lượng dầu hạt cải | Chứng nhận VietGAP cho Mãng cầu Xiêm | Công Bố Chất Lượng Mực Lá Đông Lạnh | Công bố tiêu chuẩn cơ sở cho sơn PU | Chứng nhận VietGAP Mướp đắng | Công bố chất lượng giò thủ | Chứng nhận VietGAP mận | Chứng nhận VietGAP Chanh | Công bố chất lượng đầu hạt nho | Chứng Nhận VietGAP Nho | Chứng nhận VietGAP lựu | Chứng nhận VietGAP hồng giòn | Chứng nhận VietGAP Chanh Dây | Chứng nhận VietGAP cho Hồng xiêm | Công bố chất lượng bột ngũ cốc | Công bố chất lượng kem | chứng nhận VietGAP đu đủ | Chứng Nhận VietGAP Cho Mãng Cầu | Công bố chất lượng kim chi | Chứng nhận hợp quy cửa nhựa lõi thép | Chứng nhận hợp quy cửa Nhôm | Chứng nhận VietGAP ổi | Công bố chất lượng bánh phồng tôm | Những điểm thay đổi của ISO 9001:2015 so với phiên bản ISO 9001:2008 | Chứng nhận VietGAP măng cụt | Chứng nhận VietGAP Dưa Hấu | Tư vấn, chứng nhận BRC | Chứng nhận VietGAP dâu tây | Chứng nhận VietGAP Chuối | Công bố hợp quy muối ăn, muối Iod | Chứng nhận VietGAP cho dừa sáp | công bố hợp quy bia | Chứng nhận VietGAP măng tây | Công bố chất lượng Sô cô la | Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản | Chứng nhận hợp quy ván gỗ nhân tạo, ván MDF | Chứng nhận hợp quy xi măng | Chứng nhận VietGAP cá tra | chứng nhận VietGAP mít | Chứng nhận hợp quy nhóm kính xây dựng | Công bố chất lượng phấn mắt, son môi | Công bố chất lượng sơn móng tay nhập khẩu | Công bố hợp quy với đồ uống không cồn | Công bố chất lượng nước cốt dừa | Công bố chất lượng bánh khô mè | công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu | Chứng nhận VietGAP cho ngan( Vịt xiêm) | Chứng nhận VietGAP bưởi da xanh | Chứng nhận hợp quy nhóm gạch xây dựng | Công bố chất lượng kẹo đậu phộng | Quy trình ủ phân compost – Phân hữu cơ | Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây na (mãng cầu) | Chứng nhận UTZ | Chứng nhận hợp quy gạch Terrazzo | Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm | Chứng nhận Halal | Tìm hiểu thị trường của người hồi giáo | Phân tích một số điểm thay đổi lớn của ISO 9001:2015 (Phần 1) | Kỹ thuật nuôi vịt trời | Công bố hợp quy với đồ uống có cồn | Chỉ dẫn địa lý là gì? | Thủ tục đăng ký chỉ dẫn địa lý | Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước | Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng | Kỹ thuật nuôi cá trong ao | Kỹ thuật nuôi thỏ trắng New Zealand | Kỹ thuật chăm sóc lan hồ điệp | Kỹ thuật trồng gừng năng suất cao | Kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn theo hướng An toàn sinh học | Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm | Tìm hiểu về “mã số mã vạch” | Cách tra mã vạch trên sản phẩm | Danh mục mã vạch các nước | Dịch vụ đăng ký Sở hữu trí tuệ | Dịch vụ về sở hữu trí tuệ | Đăng ký bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu tập thể | Đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan | Thủ tục cấp Nhãn năng lượng | Quy trình dán nhãn năng lượng | Công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm | Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trực tuyến | Công bố chất lượng bánh flan | Công bố tiêu chuẩn chất lượng hạt điều | Công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa | Công bố chất lượng nước uống mủ trôm | Đăng ký nhãn hiệu độc quyền | Đăng ký kiểu dáng công nghiệp | Chứng nhận hợp quy phân bón hữu cơ và phân bón khác | Giấy phép sản xuất phân bón | Thủ tục cấp Giấy phép sản xuất phân bón | Hồ sơ xin cấp giấy phép sản xuất phân bón vô cơ | Hồ sơ xin cấp giấy phép sản xuất phân bón hữu cơ | Chứng nhận hợp quy phân bón vô cơ | Chứng nhận VietGAP thủy sản | Hợp quy giống cây trồng | Hợp quy thực phẩm | Chứng nhận/công bố hợp chuẩn | Chứng nhận ISO 22000/HACCP | Hợp quy thuốc bảo vệ thực vật | Chứng nhận ISO 14001, ISO 14001:2004 | Chứng nhận VietGAP chăn nuôi | GlobalG.A.P | Hợp quy thức ăn chăn nuôi | HACCP | Chứng nhận/Công bố hợp quy phân bón | Chứng nhận ISO 9001, ISO 9001:2008 | Chứng nhận VietGAP trồng trọt |
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG VIỆT
Địa chỉ: Số 10 Phan Bá Phiến, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 393 1368  *  Fax: 0236 393 1368

Chi nhánh HCM: Số 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại / Zalo: 0901 98 1789
Email: [email protected] 

 

Copyright © 2015 Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Chất Lượng Việt