Vải Thiều VietGAP xuất khẩu sang Mỹ
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO
CHẤT LƯỢNG VIỆT
Dịch vụ / Tin chuyên ngành  

Vải Thiều VietGAP xuất khẩu sang Mỹ Yêu cầu báo giá

Các “ông lớn” đua nhau mua vải Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, vải thiều chính vụ sẽ bắt đầu thu hoạch. Nhằm tiếp tục tháo gỡ khó khăn, tìm kiếm các kênh tiêu thụ mới, hôm qua (25/5), UBND tỉnh Hải Dương đã tổ chức hội nghị xúc tiến tiêu thụ một số sản phẩm hoa quả chủ lực trong tỉnh, đặc biệt là vải thiều.

 

Các đại gia đua nhau mua vải thiều

Theo Sở NN-PTNT Hải Dương, vụ vải 2015, cả 2 vùng vải lớn của tỉnh là Thanh Hà và Chí Linh đều được mùa, tổng sản lượng ước đạt trên 50 nghìn tấn, trong đó vải thiều chính vụ khoảng 38 nghìn tấn.

Trong năm 2015, việc xây dựng các vùng vải theo quy trình VietGAP tiếp tục được đẩy mạnh, toàn tỉnh đã xây dựng được thêm 5 mô hình với tổng diện tích 100 ha, sẽ được cấp chứng nhận VietGAP vào đầu tháng 6/2015. Đến nay, Hải Dương đã có tổng cộng 25 mô hình vải VietGAP, với tổng diện tích trên 250 ha, sản lượng vải đạt tiêu chuẩn VietGAP khoảng gần 1.500 tấn.

Nhằm sẵn sàng nguồn cung cho các DN xuất khẩu vải thiều sang Mỹ, trong vụ vải này, Hải Dương đã xây dựng được khoảng 20 ha vải thiều theo quy trình GlobalGAP, hiện đã được Cục BVTV cấp mã số đối với 2 vùng trồng. Cũng như vựa vải Lục Ngạn (Bắc Giang), điểm sáng trước thềm vụ vải 2015 tại Hải Dương năm nay, đó là nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực thương mại như Tổng Cty thương mại Hà Nội (Hapro), Cty Cổ phần Nhất Nam (siêu thị Fivimart), Big C Việt Nam, Co-opmart… đã cùng nhau vào cuộc cam kết thu mua lượng lớn vải thiều để tiêu thụ tại thị trường trong nước.

Cùng với việc Hapro cam kết thu mua ít nhất 2.000 – 3.000 tấn vải huyện Thanh Hà (Hải Dương), tại hội nghị hôm qua, mặc dù không tiết lộ con số cụ thể, song bà Vũ Thị Hậu, Phó Tổng giám đốc Công ty Nhất Nam, đơn vị sở hữu hệ thống siêu thị bán lẻ có tên tuổi tại Việt Nam cũng khẳng định, Công ty đã lên kế hoạch tiêu thụ vải thiều với số lượng lớn tại hàng loạt các hệ thống siêu thị của Công ty. Hiện tại, Công ty đã thí điểm thu mua được 2 chuyến vải chín sớm, mỗi chuyến hơn một tấn nhưng chỉ bán trong vòng 2 tiếng đồng hồ đã hết”, bà Hậu cho biết.

Để đảm bảo lượng hàng đủ lớn, Công ty Nhất Nam sẽ ký hợp đồng thu mua với một số đơn vị, Doanh nghiệp tại địa phương, thay vì phải trực tiếp tổ chức thu mua. Bày tỏ sự quyết tâm đưa quả vải vào siêu thị, tuy nhiên, bà Hậu lo lắng: Người tiêu dùng các thành phố hiện vẫn chưa quen với việc mua nông sản qua siêu thị, một phần vì tư tưởng mua siêu thị đắt hơn so với thương lái bán vỉa hè. Tuy nhiên, Công ty sẽ cam kết tìm cách hạ thấp nhất chi phí để giá bán vải trong siêu thị Fivimart không quá đắt so với bên ngoài. Một trong những lo ngại nhất, theo bà Hậu, đó là việc chi phí trong quá trình vận chuyển. “Vừa qua, chúng tôi chỉ vận chuyển 2 chuyến thử nghiệm, nhưng chuyến nào cũng bị công an giao thông phạt vì nhiều lí do khác nhau, mỗi lần phạt tới 700 – 800 nghìn đồng. Mỗi chuyến vải chở bằng xe tải mini có hơn 1 tấn, trị giá có hơn chục triệu đồng mà phạt mất gần cả triệu thì làm sao DN có lãi?” – bà Hậu phản ánh. Theo vị này, để đảm bảo tiêu thụ vải đảm bảo chất lượng ngay trong ngày, phải đảm bảo có mặt tại siêu thị trước 6h sáng hằng ngày. Mỗi vụ vải chỉ kéo dài 20-30 ngày, vì vậy ngành giao thông cần tạo điều kiện thuận lợi nhất để đảm bảo việc vận chuyển được thông suốt. Cùng quan điểm với bà Hậu, bà Ngô Thị Kim Thu, đại diện cho BigC Việt Nam, đơn vị cam kết sẽ thu mua vải phân phối cho hệ thống của BigC tại Việt Nam trong vụ vải tới kiến nghị: Hiện BigC có hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản rất tốt cùng các kho trung chuyển lớn trên cả nước. Đây là điều kiện rất thuận lợi để bảo quản, tiêu thụ vải rải vụ. 

Tuy nhiên, cần có cơ chế hỗ trợ một phần cho các DN về chi phí bảo quản, đặc biệt là giảm bớt chi phí vận chuyển, nhất là các xe tải vận chuyển vải từ Bắc vào TP.HCM. Khấp khởi chờ giá Đến thời điểm này, 4/10 ha vải thiều SX theo quy trình VietGAP của người dân Thanh Hà đã được một Cty cam kết thu mua. Người dân nửa mừng nửa lo trước hy vọng có thể XK quả vải sang châu Âu trong vụ vải sắp thu hoạch. Ông Nguyễn Đức Nhân, thôn Lại Xá, xã Thanh Thủy (Thanh Hà) đang nhấp nhổm với 1,2 mẫu vải thiều của gia đình. Từ năm 2014, ông Nhân cũng như nhiều hộ gia đình tại Lại Xá đã chuyển sang làm vải thiều VietGAP.

 

Vải thiều VietGAP đang được giá

Theo ông Nhân, kỹ thuật chăm sóc vải thiều XK không khác trước là mấy. Riêng chỉ có việc sử dụng thuốc BVTV thì nghiêm ngặt hơn. Ông Nhân cho biết thêm, Cty TNHH SX – Thương mại – Dịch vụ Rồng Đỏ (Cty Rồng đỏ, TP.HCM) đã cam kết thu mua sản phẩm với giá cao hơn thị trường 10%. Cả thôn Lại Xá đang hy vọng, quả vải quê hương sẽ tìm đường sang châu Âu. Ông Phạm Duy Viễn, Trạm trưởng Trạm BVTV huyện Thanh Hà cho biết, các mô hình trồng vải thiều XK, ngoài tập huấn kỹ thuật, địa phương còn hỗ trợ chi phí thuốc BVTV khoảng 8,5 triệu đồng/ha nhằm giảm tránh tình trạng người dân sử dụng bừa bãi thuốc BVTV, tạo “cú hích” đưa vải thiều Hải Dương xuất ngoại.

Ngoài Cty TNHH Rồng Đỏ, hiện một đơn vị tại TP.HCM là Cty TNHH Ánh Dương Sao cũng đang ngó nghiêng tới vùng vải này. Trong khi đó, trao đổi với NNVN bên lề hội nghị tại Hải Dương, ông Mai Xuân Thìn, GĐ Cty Rồng đỏ cho biết, mọi phương án để đưa các lô vải thiều đầu tiên sang Mỹ đã sẵn sàng. Các lô vải thí điểm sẽ được vận chuyển bằng đường không vào TP.HCM chiếu xạ trước khi XK.

Hiện tại, Cục BVTV cùng các cơ quan liên quan gấp rút nâng cấp cơ sở chiếu xạ của Cty Chiếu xạ Hà Nội để có thể đưa vào phục vụ ngay tại phía Bắc trong thời gian sớm nhất. Đánh giá về triển vọng tiêu thụ vải tại thị trường Mỹ, ông Thìn cho biết: Tại Mỹ, hiện đã có mặt hàng vải của nhiều quốc gia khác như Mexico, Trung Quốc, ngoài ra bang Florida của Mỹ cũng SX vải khá nhiều.

Trong các nước XK vải sang Mỹ thì Trung Quốc là nước đã đưa vải sang thị trường này 5-7 năm, với công nghệ bảo quản sau thu hoạch rất cao. Vì vậy, vải thiều của Việt Nam cũng sẽ phải cạnh tranh về mặt giá cả và chất lượng rất gay gắt với các nước khác. “Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng đưa được vải sang Mỹ trong vụ này, sau đó mới có thể kiểm chứng dần thông qua thị trường tại Mỹ” – ông Thìn cho biết. Cũng theo ông Thìn, khác với EU yêu cầu rau quả XK sang đấy phải có chứng nhận GlobaGAP, thuận lợi của thị trường Mỹ và Úc hiện nay đối với quả vải đó là họ không yêu cầu phải có chứng nhận GlobalGAP.

Tuy nhiên về lâu dài, việc tiếp tục nâng cao diện tích vải theo GlobalGAP sẽ là yêu cầu tất yếu. Hiện cả hai vùng vải Thanh Hà (Hải Dương) và Lục Ngạn (Bắc Giang) đã có diện tích vải đạt tiêu chuẩn VietGAP rất lớn, vì vậy cần hoàn thiện thêm để nâng thành tiêu chuẩn GlobalGAP.... 

 

Tags: Chung nhan VietGAP trong trotChứng nhận VietGAP chăn nuôiChung nhan VietGAP chan nuoiChứng nhận VietGAP trồng trọtChứng nhận hợp quy vật liệu xây dựngChung nhan hop quy vat lieu xay dungChứng nhận ISO 9001Chung nhan ISO 9001Chứng nhận ISO 22000/HACCPChung nhan ISO 22000/HACCPCông bố phù hợp quy định an toàn thực phẩmCong bo phu hop quy dinh an toan thuc phamXin giấy phép sản xuất phân bónXin giay phep san xuat phan bonCông bố mỹ phẩm sản xuất trong nướcCong bo my pham san xuat trong nuocChứng nhận ISO 14001Chung nhan ISO 14001hop quy phan bonhợp quy phân bónchứng nhận hợp quychung nhan hop quycong bo chat luong san phamcông bố chất lượng sản phẩmcông bố hợp quycong bo hop quycông bố thực phẩmcong bo thuc phamVietGAPGlobalGAPISO9001:2008ISOISO 22000:2005ISO 14001HACCPhợp quy thực phẩmhop quy thuc phamVietGAP trồng trọtVietGAP trong trotVietGAP chăn nuôiVietGAP chan nuoiVietGAP thủy sảnVietGAP thuy san,Cong bo my pham san xuat trong nuocCông bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Chat luong Viet, Chất lượng Việt

 

Các dịch vụ khác  
093 252 1368
 
Tel/Fax:    0236 393 1368
 
Email: tuvanchatluongviet@gmail.com
 
 
TIN CHUYÊN NGÀNH  
Kết nối facebook  
Số lượt truy cập  
  Đang Online: 1 Tổng lượt truy cập: 999095
Liên kết website  
CÁC ĐỐI TÁC ĐANG VÀ ĐÃ HỢP TÁC CỦA CHẤT LƯỢNG VIỆT  
Xu hướng thị trường viên nén gỗ công nghiệp trong tương lai | Truy xuất nguồn gốc trực tuyến hàng hóa bằng mã QR: Lợi cả đôi đường! | truy xuất nguồn gốc điện tử | GFSI là gì? | Tiêu chuẩn xuất khẩu nông sản: VietGAP hay GlobalGAP? | Hàng hóa tại chợ cũng phải dán tem QR code để truy xuất nguồn gốc | Sự khác biệt giữa mã qr code và mã số mã vạch thông thường | Rủi ro và cơ hội trong ISO 9001: 2015 | Truy xuất nguồn gốc hàng hóa: Yêu cầu bắt buộc thời 4.0 | Chứng nhận hợp quy vải | Các chất được sử dụng trong chế biến sản phẩm hữu cơ | Giá trị của truy xuất nguồn gốc | Chế biến theo tiêu chuẩn Nông nghiệp hữu cơ | Nông nghiệp hữu cơ - Lựa chọn giống vật nuôi | Nông nghiệp hữu cơ - Quản lý sinh vật gây hại | Nguyên tắc sản xuất nông nghiệp hữu cơ | Lộ trình quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc | Sản xuất tỏi VietGAP | Tiêu chuẩn quốc tế sản xuất dầu cá, bột cá do IFFO RS ban hành | Nông nghiệp hữu cơ - Lựa chọn loài giống cây trồng | Chứng nhận HALAL - Cơ hội thâm nhập thị trường Hồi Giáo | Truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Khó vẫn làm | Làm thế nào để quét được tem truy xuất nguồn gốc | Quy định ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ | Thế nào là nông nghiệp an toàn, nông nghiệp hữu cơ? | Truy xuất nguồn gốc QR code khác Mã số mã vạch như thế nào? | ISO 9001 - Nguyên tắc 6: Quyết định dựa trên bằng chứng | ISO 9001 - Nguyên tắc 7: Quản lý các mối quan hệ | ISO 9001 - Nguyên tắc 5: Cải tiến liên tục trong tổ chức | ISO 9001 - Nguyên tắc 4:Tiếp cận theo quá trình | ISO 9001 - Nguyên tắc 3: Sự cam kết của mọi người | ISO 9001 - Nguyên tắc 1: Hướng vào khách hàng | ISO 9001 - Nguyên tắc 2: Lãnh đạo trong tổ chức | Cơ sở sản xuất Trang thiết bị Y tế phải áp dụng ISO 9001, ISO 13485 | Chứng nhận VietGAP cần những thủ tục gì? | Chứng nhận ISO 9001: 2015 | Mục đích của hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 | Vì sao cần phải truy xuất nguồn gốc sản phẩm? | Truy xuất nguồn gốc điện tử: Tăng sức cạnh tranh cho nông sản | Kosher - Lối ăn uống thú vị của người Do Thái | Kaizen la gì? Lợi ích khi áp dụng Kaizen | Nguyên tắc cơ bản khi áp dụng công cụ LEAN trong doanh nghiệp | Tư vấn chứng nhận GlobalGAP cho rau cải xoăn | So sánh giữa HACCP, ISO 22000, FSSC 22000 | Bạn có sẵn sàng thực hiện áp dụng HACCP? | Các Tiêu Chuẩn Nông Nghiệp Hữu Cơ Nhật Bản | Tiêu Chuẩn JAS - Tiêu Chuẩn Hữu Cơ Nhật Bản | Khảo nghiệm và công nhận phân bón lưu hành | Kiểm tra chất lượng phân bón nhập khẩu và công bố hợp quy | ISO 22000: 2018 phiên bản được nâng cấp từ ISO 22000: 2005 | Chứng nhận hợp quy kính gương tráng bạc | Chứng Nhận Hợp Quy Dệt May | Chuyển đổi hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005 sang ISO 22000: 2018 | Thủ tục thành lập công ty TNHH MTV | SSOP - Quy trình vận hành tiêu chuẩn vệ sinh | Nội dung bắt buộc thể hiện trên nhãn hàng hóa | Cơ sở đủ điều kiện ATTP đạt yêu cầu GMP | Tư vấn, chứng nhận VietGAP chăn nuôi lợn rừng | Tư vấn, chứng nhận VietGAP chăn nuôi bò sữa | Tư vấn, chứng nhận VietGAP chăn nuôi ong mật | Phương pháp thực hiện 5S mỗi ngày | Tại sao 5S luôn có mặt cùng thành công của Doanh nghiệp | Tư vấn, chứng nhận VietGAP cho cá rô phi | Tư vấn, chứng nhận VietGAP cho tôm sú | Cách trồng cà rốt hữu cơ | Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau xà lách hữu cơ | ISO 9001: 2008 sắp hết hiệu lực | Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi cho gà | Tư vấn chứng nhận GlobalGAP cho tôm thẻ chân trắng | Hiệp hội 4C ra mắt bộ quy tắc mới về tiêu chuẩn cà phê bền vững | Chứng nhận 4C cho cà phê | Vì sao 4C giúp gia tăng thu nhập cho tất cả các thành viên trong chuỗi cà phê | Cà phê 4C và 10 quy tắc thực hành không được chấp nhận | Tìm hiểu về thực phẩm Halal | Sự khác nhau giữa ISO 22000 và HACCP | Áp dụng GMP cho các công ty sản xuất chế biến thực phẩm | Doanh nghiệp nào cần áp dụng FSSC 22000? | Ý nghĩa và yêu cầu của tiêu chuẩn Organic | Quy trình chăn nuôi lợn theo tiêu chuẩn USDA | Tự công bố Bắp cải sấy khô | Xem xét của lãnh đạo theo ISO 13485 | CÁCH Ủ PHÂN HỮU CƠ VI SINH TỪ BÁNH DẦU | Tại sao nguời Hồi giáo không ăn thịt lợn? | Tiêu chuẩn mới ISO 45001: 2018 về quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp | Cần làm gì để chuyển đổi từ OHSAS 18001 sang ISO 45001? | Các lợi ích của doanh nghiệp khi áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001 | Hệ thống quản lý nội bộ trong thực hành và chứng nhận UTZ | Cà phê bền vững và các chứng nhận giúp Doanh nghiệp vươn ra quốc tế | 10 yếu tố chính của hệ thống quản lý nội bộ (IMS) trong tiêu chuẩn UTZ | Tư vấn chứng nhận VietGAP cá diêu hồng | Chứng nhận hợp chuẩn kính cường lực | Công bố chất lượng mít sấy | Công bố hợp chuẩn gạch terrazzo | Chứng nhận FSC - CoC cho bao bì giấy | Chứng nhận FSC cho viên nén gỗ | Thủ tục nhập khẩu phân bón | Chứng nhận ISO 13485 | Chứng nhận hợp quy ống nhựa Polypropylen (PP) | Chứng nhận hợp quy ống nhựa Polyetylen | Chứng nhận hợp quy xi măng | Chứng nhận hợp quy gạch đất sét nung (gạch tuynel) | Chứng nhận hợp quy gạch bê tông | Thông tin Doanh Nghiệp xuất khẩu hoa quả sang Trung Quốc cần lưu ý | Chính sách khuyến khích, chế tạo thiết bị gạch không nung | Phân biệt Tiêu chuẩn VietGAP mới và Quy trình VietGAP cũ | ISO 45001:2016 - Tiêu chuẩn quốc tế mới cho hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp | Làm sao để được phép sản xuất thực phẩm mà không cần giấy chứng nhận ATTP? | Điểm mới của nghị định 15/2018/NĐ-CP về Luật ATTP | Công bố hợp quy sơn tường dạng nhũ tương | Chứng nhận VietGAP Bưởi Diễn | Chứng nhận hợp chuẩn bê tông tươi | Truy xuất nguồn gốc điện tử: Niềm tin cho thực phẩm sạch | Tư Vấn Chứng Nhận VietGAP Chăn Nuôi Gà | Công bố hợp quy khuôn làm kẹo mút | Thâm canh nhãn theo quy trình VietGAP | Truy xuất nguồn gốc hàng hóa có ý nghĩa gì? | Các đối tượng áp dụng FSC | Xác định các mối nguy theo tiêu chuẩn HACCP | Tư vấn, chứng nhận VietGAP chăn nuôi dê sữa | Tư vấn, chứng nhận GlobalGAP dừa xiêm | Chứng nhận hợp quy máy uốn tóc | Lưu trữ, sắp xếp hồ sơ theo ISO 9001 | Chứng nhận GlobalGAP măng cụt | Chứng nhận GlobalGAP Nho | Chứng nhận GlobalGAP dưa lưới | Chứng nhận GlobalGAP măng tây | Công bố chất lượng mì gói | Công bố hợp quy đường tinh luyện | Chứng nhận hợp quy máy sấy tóc | Công bố chất lượng cafe | Công bố chất lượng sứa đóng gói | Tư vấn, chứng nhận FSC | Tư vấn, chứng nhận SA 8000 | Tư vấn, chứng nhận OHSAS 18001 | Tư vấn, Chứng nhận ISO 13485 | Quy trình chứng nhận thực phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA | ISO 17025 LÀ GÌ? | Một số câu hỏi chính liên quan đến phiên bản mới tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 | 7 Nguyên tắc quản lý chất lượng của ISO 9001:2015 | Công bố hợp chuẩn bột giặt | Vai trò lãnh đạo trong hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 | Công bố chất lượng dầu hạt cải | Chứng nhận VietGAP cho Mãng cầu Xiêm | Công Bố Chất Lượng Mực Lá Đông Lạnh | Công bố tiêu chuẩn cơ sở cho sơn PU | Chứng nhận VietGAP Mướp đắng | Công bố chất lượng giò thủ | Chứng nhận VietGAP mận | Chứng nhận VietGAP Chanh | Công bố chất lượng đầu hạt nho | Chứng Nhận VietGAP Nho | Chứng nhận VietGAP lựu | Chứng nhận VietGAP hồng giòn | Chứng nhận VietGAP Chanh Dây | Chứng nhận VietGAP cho Hồng xiêm | Công bố chất lượng bột ngũ cốc | Công bố chất lượng kem | chứng nhận VietGAP đu đủ | Chứng Nhận VietGAP Cho Mãng Cầu | Công bố chất lượng kim chi | Chứng nhận hợp quy cửa nhựa lõi thép | Chứng nhận hợp quy cửa Nhôm | Chứng nhận VietGAP ổi | Công bố chất lượng bánh phồng tôm | Những điểm thay đổi của ISO 9001:2015 so với phiên bản ISO 9001:2008 | Chứng nhận VietGAP măng cụt | Chứng nhận VietGAP Dưa Hấu | Tư vấn, chứng nhận BRC | Chứng nhận VietGAP dâu tây | Chứng nhận VietGAP Chuối | Công bố hợp quy muối ăn, muối Iod | Chứng nhận VietGAP cho dừa sáp | công bố hợp quy bia | Chứng nhận VietGAP măng tây | Công bố chất lượng Sô cô la | Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản | Chứng nhận hợp quy ván gỗ nhân tạo, ván MDF | Chứng nhận hợp quy xi măng | Chứng nhận VietGAP cá tra | chứng nhận VietGAP mít | Chứng nhận hợp quy nhóm kính xây dựng | Công bố chất lượng phấn mắt, son môi | Công bố chất lượng sơn móng tay nhập khẩu | Công bố hợp quy với đồ uống không cồn | Công bố chất lượng nước cốt dừa | Công bố chất lượng bánh khô mè | công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu | Chứng nhận VietGAP cho ngan( Vịt xiêm) | Chứng nhận VietGAP bưởi da xanh | Chứng nhận hợp quy nhóm gạch xây dựng | Công bố chất lượng kẹo đậu phộng | Quy trình ủ phân compost – Phân hữu cơ | Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây na (mãng cầu) | Chứng nhận UTZ | Chứng nhận hợp quy gạch Terrazzo | Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm | Chứng nhận Halal | Tìm hiểu thị trường của người hồi giáo | Phân tích một số điểm thay đổi lớn của ISO 9001:2015 (Phần 1) | Kỹ thuật nuôi vịt trời | Công bố hợp quy với đồ uống có cồn | Chỉ dẫn địa lý là gì? | Thủ tục đăng ký chỉ dẫn địa lý | Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước | Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng | Kỹ thuật nuôi cá trong ao | Kỹ thuật nuôi thỏ trắng New Zealand | Kỹ thuật chăm sóc lan hồ điệp | Kỹ thuật trồng gừng năng suất cao | Kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn theo hướng An toàn sinh học | Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm | Tìm hiểu về “mã số mã vạch” | Cách tra mã vạch trên sản phẩm | Danh mục mã vạch các nước | Dịch vụ đăng ký Sở hữu trí tuệ | Dịch vụ về sở hữu trí tuệ | Đăng ký bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu tập thể | Đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan | Thủ tục cấp Nhãn năng lượng | Quy trình dán nhãn năng lượng | Công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm | Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trực tuyến | Công bố chất lượng bánh flan | Công bố tiêu chuẩn chất lượng hạt điều | Công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa | Công bố chất lượng nước uống mủ trôm | Đăng ký nhãn hiệu độc quyền | Đăng ký kiểu dáng công nghiệp | Chứng nhận hợp quy phân bón hữu cơ và phân bón khác | Giấy phép sản xuất phân bón | Thủ tục cấp Giấy phép sản xuất phân bón | Hồ sơ xin cấp giấy phép sản xuất phân bón vô cơ | Hồ sơ xin cấp giấy phép sản xuất phân bón hữu cơ | Chứng nhận hợp quy phân bón vô cơ | Chứng nhận VietGAP thủy sản | Hợp quy giống cây trồng | Hợp quy thực phẩm | Chứng nhận/công bố hợp chuẩn | Chứng nhận ISO 22000/HACCP | Hợp quy thuốc bảo vệ thực vật | Chứng nhận ISO 14001, ISO 14001:2004 | Chứng nhận VietGAP chăn nuôi | GlobalG.A.P | Hợp quy thức ăn chăn nuôi | HACCP | Chứng nhận/Công bố hợp quy phân bón | Chứng nhận ISO 9001, ISO 9001:2008 | Chứng nhận VietGAP trồng trọt |
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG VIỆT
Địa chỉ: Số 10 Phan Bá Phiến, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 393 1368  *  Fax: 0236 393 1368

Chi nhánh HCM: Số 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại / Zalo: 093 252 1368
Email: tuvanchatluongviet@gmail.com 

 

Copyright © 2015 Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Chất Lượng Việt